TẦM NHÌN – SỨ MỆNH
Tầm Nhìn: Chúng tôi hướng đến việc trở thành đối tác tin cậy và hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối máy chuyên dùng cho ngành công nghiệp chế biến gỗ  – thiết bị phụ trợ chế biến gỗ CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SONG HỶ . Và không chỉ là một nhà cung cấp sản phẩm, mà còn là một đối tác chiến lược đồng hành cùng các doanh nghiệp trong ngành chế biến gỗ, hỗ trợ họ tối ưu hóa hiệu suất sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp toàn diện, đa dạng và hiệu quả, đồng thời không ngừng nâng cao dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sứ Mệnh: Mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và sự hỗ trợ kỹ thuật tận tâm. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và mục tiêu của chúng tôi là giúp họ thành công trong môi trường cạnh tranh khốc liệt của ngành công nghiệp chế biến gỗ – thiết bị phụ trợ cũng như xây dựng mối quan hệ đối tác gắn bó lâu dài. Phương Châm Hoạt Động:

Với phương châm hoạt động: Chất lượng, uy tín, hiệu quả, cân bằng lợi ích – hợp tác lâu dài. công ty hoàng cường hỷ không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi;

SÁNG TẠO VÀ ĐỔI MỚI: Chúng tôi khuyến khích phát triển các ý tưởng và không ngừng nghiên cứu để cung cấp các giải pháp tiên tiến cho khách hàng.

HIỆU SUẤT: Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và chất lượng đáng tin cậy.

TẬN TÂM: Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

BỀN VỮNG: Chúng tôi đóng góp vào sự bền vững của nền công nghiệp và xã hội thông qua các giải pháp thân thiện với môi trường và xã hội.

 ĐOÀN KẾT: Chúng tôi xấy dựng một môi trường làm việc đoàn kết và đa dạng, thúc đẩy sự hợp tác và phát triển cá nhân của mọi thành viên. Tất cả những điều này hướng đến mục tiêu chung của chúng tôi là nâng cao sự phát triển bền vững của ngành chế biến gỗ và đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam.

Về CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SONG HỶ  Đội ngũ kỹ thuật tốt, nghiêm ngặt và tỉ mỉ, tư vấn trước bán hàng hoàn hảo, hỗ trợ bán hàng, hệ thống đảm bảo dịch vụ sau bán hàng, để cung cấp cho người dùng các giải pháp tự động hoá

+ Tư vấn cái nhìn khái quát và chức năng của từng loại máy móc.
+ Cách vận hành máy móc hoạt động sao cho hiệu quả.
+ Giá cả hợp lí, chi phí tối ưu.
+ Luôn cập nhật máy móc mới cho Quý khách.

Mong được yêu cầu của bạn, đây sẽ là lần đầu tiên bạn đạt được sản xuất tự động, tiết kiệm lao động và hiệu quả!

mọi chi tiết xin liên hệ : 034.841.8766.  0818.221.996

🏠 địa chỉ :  54/1C ,khu phố 1A,đường lê thị trung .phường An Phú,Thành phố Thuận An,tỉnh Bình dương

https://sosn.com.vn/?p=4430&preview=true
Hình ảnh triển lãm công ty song hỷ