VỀ CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SONG HỶ là một doanh nghiệp khoa học và công nghệ chuyên sản xuất máy móc và thiết bị chế biến gỗ đặc biệt tích hợp nghiên cứu khoa học, phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Các sản phẩm của nó bao gồm MÁY CNC.MÁY CƯA BÀN TRƯỢT.VÀ MÁY DÁN CẠNH TỰ ĐỘNG.MÁY KHOAN.MÁY PHỦ MẶT PVC 3 D HÚT CHÂN KHÔNG.MÁY CHÀ NHÁM THÙNG.MÁY CHÀ NHÁM CHỔI. loạt MÁY MÓC gỗ rắn và máy móc chế biến gỗ khác, có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ máy móc và thiết bị cho các nhà máy sản xuất đồ nội thất.
Công ty luôn tuân thủ kết nối “uy tín là thứ nhất, Chất lượng để kiếm sống, Đổi mới là chủ đề, Phát triển là chủ yếu”, tuân thủ cam kết chất lượng với người dùng, tập trung vào đào tạo và giới thiệu tài năng, làm việc chặt chẽ với các viện khoa học và công nghệ và có công nghệ liên tục. Sức mạnh và phương pháp thử nghiệm hoàn hảo, tích hợp các lợi thế kỹ thuật tiên tiến và thiết bị sản xuất tinh vi, tập hợp các kỹ thuật viên với hơn mười năm kinh nghiệm chuyên môn trong sản xuất máy móc chế biến gỗ.
Các sản phẩm này bán tốt trên toàn quốc và được xuất khẩu sang Nga, Ukraine, Trung Đông, Nam Phi, Nam Mỹ, Đông Nam Á, Đông Nam Á và Trung Âu. Các cơ khí có hiểu biết sâu sắc và tích lũy, đảm bảo chất lượng cao của máy móc và thiết bị chế biến gỗ được sản xuất. Chất lượng, hiệu suất cao. Ở nhiều quốc gia và khu vực, nó đã giành được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, phấn đấu cho một cấp độ hàng đầu trong nước.

SONG HỶ  tự hào là đại lý phân phối chính thức các dòng máy chế biến gỗ công nghiệp THƯƠNG HIỆU  chất lượng cao – được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc.
Với những hiểu biết chuyên sâu về mặt kĩ thuật, cũng như những kinh nghiệm thực tế có được từ quá trình lắp đặt – chuyển giao công nghệ cho khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ trở thành đối tác tin cậy, để tư vấn và cung cấp cho các chủ xưởng máy móc phù hợp với tài chính – quy mô sản xuất của xưởng.
Đặc biệt, khi tìm hiểu và đặt mua máy chế biến gỗ công nghiệp tại SONG HỶ , khách hàng sẽ được:
Toàn bộ các model máy đều ứng dụng công nghệ sản xuất nội thất hiện đại nhất thế giới – và được nhập khẩu Máy MỚi 100% Chính hãng.
Bạn sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn được dòng máy có thông số kĩ thuật, công năng, giá thành phù hợp với quy mô sản xuất thực tế và khả năng tài chính của xưởng.
Tất cả máy móc đều được bảo hành, bảo trì uy tín – tận tâm và được quy định rõ trong hợp đồng.
Duy nhất tại SONG Hỷ bạn sẽ được miễn 4 loại phí bao gồm: chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt, chi phí chuyển giao công nghệ, chi phí đào tạo sử dụng máy thành thạo.