Cách Bảo Trì Đối Với Các Sự Cố Hỏng của Máy Dán Cạnh Tự Động

https://sosn.com.vn/cach-bao-tri-doi-voi-cac-su-co-hong-cua-may-dan-canh-tu-dong/

Trong những năm gần đây, máy dán cạnh hoàn toàn tự động đã trở thành một vai trò quan trọng trong thị trường thiết bị cơ khí. Điều này chủ yếu là do máy dán cạnh tự động có nhiều loại và chức năng hơn, và có nhiều bộ phận bên trong để dán chỉ cạnh ván công nghiệp. Trên tất cả các máy dán cạnh gỗ công nghiệp. các bộ phận khác nhau của chúng tôi được lắp đặt cùng nhau để tạo thành một đường băng tải. Dây chuyền lắp ráp này là một dây chuyền sản xuất rất hoàn chỉnh. Tất nhiên, cái gọi là chức năng của chúng ta cũng liên quan đến những chi tiết này. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu các loại và các chi tiết khác nhau của máy dán cạnh . Giải quyết lỗi hoạt động của công tắc cạnh bằng cách tắt

https://sosn.com.vn/product/may-dan-canh-5-chuc-nang-tu-dong-mf505/
Máy Dán Cạnh 5 Chức Năng Tự Động MF505

hình máy dán cạnh 5 chức năng

Trước hết cần bắt đầu với áp suất khí mà nguyên nhân chủ yếu là do van áp suất khí có vấn đề. Van hỏng? Thông thường, chúng ta gặp nhiều tình huống do áp suất không khí thấp. Van có thể không được bịt kín và rò rỉ có thể gây mất điện. Một khía cạnh khác là sự hỏng hóc của các thành phần cơ khí. Do điều kiện của một số hệ thống cơ khí, máy dán cạnh và một số bộ phận cơ khí của chúng tôi không đồng bộ. Ngoài ra còn có một động cơ. Nếu động cơ không được đại tu, một số tác dụng phụ sẽ xảy ra. Điều này cần được gửi lại cho nhà sản xuất để sửa chữa và kiểm tra. Khía cạnh cuối cùng là sự không kết dính của keo. Đây là tình trạng keo dán, và loại hỏng hóc này có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, có thể do vấn đề kỹ thuật với lớp phủ cạnh hoặc có thể do chất lượng của lớp keo dán cạnh. Nhiều người trong chúng ta cần đưa ra nhận định dựa trên kinh nghiệm.

Tôi có thể tìm ra lý do chất lượng kém của máy dán cạnh  tự động ở đâu? ( rất quan trọng khi có ý muốn đầu tư mua máy dán cạnh tự động )

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của máy dán cạnh hoàn toàn tự động, chẳng hạn như gián đoạn dán cạnh, can thiệp vào phép đo thời gian và ảnh hưởng đến độ tin cậy của giờ làm việc. Có một số cách để nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc:

1. Nếu mép được hàn kín một phần không thể liên kết chắc chắn với mép, nó có thể được sửa chữa bằng keo;

2, nếu mép bị rách, hãy cắt hoặc mài mép một lần nữa;

https://sosn.com.vn/product/may-dan-canh-6-chuc-nang-cao-cap-mfz518/
Máy Dán Cạnh 6 Chức Năng Cao Cấp MFZ518
máy dán cạnh 6 chức năng

3. Khi phát hiện thấy các vết rỉ sét trên các tấm, lau máy bằng dầu chống gỉ kịp thời;

4, bảo trì thường xuyên của thiết bị dán cạnh tự động thiết bị , đặc biệt là máy;

5. Sự phối hợp giữa quá trình thiết kế quy trình và chất lượng của quy trình (chẳng hạn như tấm khoan đầu tiên hoặc hàn mép nhóm i cửa, v.v.) phải rõ ràng và đơn giản, và một số sự hợp tác không tốt của doanh nghiệp cũng sẽ có tiêu cực va chạm;

6. Hiệu suất của máy dán chỉ tự động (chẳng hạn như tốc độ theo dõi), vị trí và chiều cao của phôi, tốc độ làm việc của công nhân và khả năng phán đoán và xử lý lỗi, và sự hợp tác làm việc của công nhân sẽ ảnh hưởng đến Sử dụng bình thường máy dán chỉ cạnh hoàn toàn tự động. Vì vậy, người lao động nên được đào tạo cần thiết trước khi bắt đầu công việc của mình.

6  điểm trên giới thiệu chi tiết các giải pháp về chất lượng dán chỉ  của máy dán cạnh tự động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo