Khuyến Nghị : Hãy Đối Xử Tốt Với Công Ty Của Bạn !!!

Hãy tử tế với công ty của bạn!
Nếu bạn là cỏ nhỏ, công ty của bạn là đất của bạn. Nếu bạn là một con chim, công ty  là trời của bạn. Nếu bạn là một con cá, công ty  của bạn là biển của bạn. Nếu bạn là con sói, công ty của bạn là chiến trường của bạn . gia đình không bỏ được bạn.nhưng bạn không thể bỏ được công ty.

Nếu không có một đơn vị, bạn không là gì cả.

công ty là cầu nối giao lưu giữa bạn với xã hội và giữa những người khác. công ty là giai đoạn mà bạn thể hiện sự tồn tại của mình. công ty  là hậu trường của gia đình tốt đẹp của bạn. công ty là đấu trường, trạm đào tạo, phòng thẩm mỹ, trường đại học của bạn!công ty là thiết bị gia tăng giá trị để bạn nâng cao giá trị của mình, công ty ị là nhà trọ nơi bạn định cư, công ty là vũ khí mạnh mẽ cho bạn và người thân của bạn, và công ty là quyền của bạn để nói trong gia đình của bạn và xã hội.

Học cách trân trọng trong công việc
1 là trân trọng công việc.
     Công việc là chức vụ, chức vụ  là trách nhiệm, và trách nhiệm là giá trị. Cảm ơn những người đã để bạn yên, những người gây áp lực cho bạn và những người cho bạn một nền tảng. Bởi vì đó là cơ hội, sự tin tưởng, nền tảng và quyền được nói.

2  là trân trọng mối quan hệ.
    Chúng ta phải trân trọng các mối quan hệ khác nhau của công ty, và tôi thà bị đối xử tệ hơn là cạnh tranh với nhau. Một người  có thể xử lý tốt mối quan hệ trong công việc mới gọi là có năng lực. Không có quan hệ công việc, chỉ ăn uống, vui chơi, không thuộc quan hệ công ty.

3   là trân trọng những gì bạn đang có.
    Bạn phải trân trọng những gì bạn đã có trong công ty . Có thể sau một thời gian dài, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. Học cách điều chỉnh bản thân kịp thời để khiến bản thân luôn cảm thấy mới mẻ khi đối mặt với công việc nhàm chán. Những gì bạn đã có thường mất đi trước khi bạn cảm nhận được giá trị, một khi mất đi bạn sẽ không quay lại được, điều này thường khiến người ta hối hận cả đời.
3 điều cấm kỵ nhất trong công ty 
1 là đẩy công việc cho người khác.
      Công việc là trách nhiệm của bạn và nền tảng của bạn đứng trong công ty . Đẩy công việc của mình cho người khác không phải là khéo léo mà là ngu ngốc, trừ khi bạn không thể làm được. Sự phóng túng là kiểu trốn tránh, thiếu trách nhiệm và kém cỏi, sẽ khiến người khác coi thường bạn từ tận đáy lòng.
2  là lừa dối người khác.
      Lừa người khác là một sự ngu ngốc thực sự và thiếu trách nhiệm với chính mình. Đặc biệt với những người tin tưởng bạn, đừng khéo léo. Làm việc với nhau lâu dễ khiến người ta cảm động vì sự chân thành, còn điều khiến người ta ghét chính là sự giả dối và đạo đức giả.
3  trạng thái không yên được.
     Đó là một điều cấm kỵ lớn khi làm việc trong một công ty . công ty  không chỉ là như kiểu lăng thăng công viên , mà nó có thể là minh chứng cho sự tồn tại cả đời của một người. yên bình tĩnh về làm việc . Đừng để bị choáng ngợp khi bạn có cơ hội. Đừng lo lắng về có hay không  nếu bạn không có cơ hội hoặc bỏ lỡ cơ hội. Những người chiến thắng cuối cùng thường là những người chịu khổ chăm chỉ và mục tiêu rĩ ràng.
https://sosn.com.vn/product/may-ghep-ngang-cao-tan-tai-nang-hc2500/
Máy Ghép Ngang Cao Tần Tải Nặng HC2500

Bất kể quy mô của công ty ị, chỉ có một cấp trên . Những người có thể giới thiệu bạn trước mặt các cấp trên  cao nhất và nói những điều tốt đẹp về bạn chính là quý nhân trong cuộc đời bạn. Hãy siêng năng, tôn trọng và tận tâm trong công việc, thay vì thủ đoạn và kiêu căng ngạo mạn. Bản chất của công ty  không bao giờ sắp xếp theo độ tuổi mà xếp theo chức danh công việc, ai mà lấy tuổi tác gây chuyện là kẻ ngu thật. Không ai sẽ tôn trọng bạn từ tận đáy lòng vì tuổi tác của bạn. 

https://sosn.com.vn/product/he-thong-may-ghep-doc-finger-tu-dong-mhz1525lax600iidl/
Hệ Thống Máy Ghép Dọc FINGER Tự Động MHZ1525LAX600IIDL

Trong công ty, người lớn  tuổi có lợi thế của người lớn  tuổi, và người trẻ có lợi thế của người trẻ. Đừng khinh thường nhau,  Nếu bạn có thể làm được nhiều việc hơn trong công ty  ,  sẽ luôn có người  nhớ đến bạn. Đừng bao giờ mang một người đứng đầu tồi trong công ty , và đừng phá vỡ các quy tắc của công ty. Đó là tháo dỡ  làm việc của cấp trên, tức là tháo dỡ  làm việc của chính mình. Cần hạn chế những chuyện riêng tư trong không gian riêng tư. Nếu không, sẽ không ai nhận ra bạn vào thời điểm quan trọng. Cố gắng tránh xa những người khuyến khích bạn không làm việc và những người khuyến khích bạn gây ra xung đột trong công việc, đó là cách để bạn kiểu sử dụng ma túy.

Máy Cắt Khoan Đứng Khoan Ngang 2 Đầu Tự Động BY-812

Đừng bao giờ nói những lời to tát trong công việc Không ai sợ bạn nói những lời to tát, mọi người sẽ chỉ coi thường bạn. Duy trì công ty của chính mình, duy trì công việc của chính mình, duy trì nghề nghiệp của chính mình. Nếu bạn chỉ ăn chơi, xin vui lòng không ở trong công ty đó. Nếu bạn là cỏ của công ty , công ty là đất của bạn. công ty bỏ ai cũng có thể hoạt động , nhưng bạn không thể bỏ được công ty. Bạn phải làm việc chăm chỉ  chứng minh rằng bạn nằm  trong vị trí công ty là  rất quan trọng.

Về công ty TNHH XNK máy chế biến gỗ hoàng cường Đội ngũ kỹ thuật tốt, nghiêm ngặt và tỉ mỉ, tư vấn trước bán hàng hoàn hảo, hỗ trợ bán hàng, hệ thống đảm bảo dịch vụ sau bán hàng, để cung cấp cho người dùng các giải pháp tự động hoá

+ Tư vấn cái nhìn khái quát và chức năng của từng loại máy móc.
+ Cách vận hành máy móc hoạt động sao cho hiệu quả.
+ Giá cả hợp lí, chi phí tối ưu.
+ Luôn cập nhật máy móc mới cho Quý khách.

Mong được yêu cầu của bạn, đây sẽ là lần đầu tiên bạn đạt được sản xuất tự động, tiết kiệm lao động và hiệu quả!

mọi chi tiết xin liên hệ : 034.841.8766.  0818.221.996

Địa chỉ: 1/92 KP Ấp Hoà Lân .P.Thuận Giao.Thuận An .Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo