Một Số Yếu Tố Khi Chọn Máy Chà Nhám Chổi Đánh Bóng

https://sosn.com.vn/mot-so-yeu-to-khi-chon-may-cha-nham-choi-danh-bong/

Khách hàng thường lưu ý đến việc lựa chọn thiết bị đánh bóng như  Máy Chà Nhám Chổi đánh bóng tự động, thiết bị máy chà nhám chổi thùng. máy chà nhám chổi thùng đặt làm theo nhu cầu và vận hành thiết bị, bởi vì những điều này sẽ ảnh hưởng đến ứng dụng trong tương lai của Máy Chà Nhám Chổi thùng .
Việc lựa chọn Máy Chà Nhám Chổi thùng đánh bóng và các lưu ý khi vận hành thiết bị như sau:

1. Những vấn đề cần chú ý trong việc lựa chọn Máy Chà Nhám Chổi thùng đánh bóng hoặc đánh lót sơn.
1. Tất cả chúng ta đều muốn mua thiết bị hữu ích theo phong cách lý tưởng, điều này liên quan đến vấn đề hiệu suất chi phí. Hãy hỏi thêm một vài nhà sản xuất để so sánh, và khi chọn Máy Chà Nhám Chổi thùng , bạn cũng nên cân nhắc các vấn đề như hiệu quả, chi phí bảo hành và chi phí vận chuyển.
2. Khi chọn Máy Chà Nhám Chổi thùng , hãy xem xét các yêu cầu về kích thước và độ sáng của phôi gỗ cần đánh bóng. Trên tiền đề rằng nó có thể đáp ứng các yêu cầu đánh bóng, hãy xem xét tính ổn định tổng thể của Máy Chà Nhám Chổi thùng , các vật liệu được sử dụng và toàn bộ có chắc chắn hay không.
3. Nếu có yêu cầu về hút  bụi, có thể lắp đặt thiết bị hút bụi, hiện nay nhiều người sử dụng sẽ chọn thiết bị hút bụi cải thiện tốt môi trường hoạt động của người vận hành.

Sự khác biệt giữa Máy Chà Nhám Chổi ThùngMáy Chà Nhám Thùng :

Cả Máy Chà Nhám Chổi thùng và máy chà nhám thùng đều hướng đến đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên.

Máy Chà Nhám Chổi thùng nói rằng vết trắng thẳng là đánh bóng, và đánh bóng là đánh bóng các tấm không đồng đều. Hoa văn và bản sao được khắc bằng máy khắc gỗ cnc sẽ được làm sạch bằng đĩa nhám lăn của Máy Chà Nhám Chổi thùng; máy chà nhám thùng được sử dụng để đánh bóng phẳng tấm, chẳng hạn như Nói về  tấm của đồ nội thất bằng gỗ rắn;

 Máy Chà Nhám Chổi thùng chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây, có nhiều loại Máy Chà Nhám Chổi thùng khác nhau, chủ yếu được phân biệt ở kích thước của mấy trục nhám chổi, kích thước là 630, 1000 và 1300 mm. nhám chỏi được chia thành 2 trục, 4 trục, và 6 trục. Con  và 8 trục được phân biệt, có dọc và ngang, máy chà nhám chổi đan chéo là thiết thực hơn.

dưới sẽ 1 loại máy chà nhám chổi thùng 6 trục :

https://sosn.com.vn/mot-so-yeu-to-khi-chon-may-cha-nham-choi-danh-bong/
Máy Chà Nhám Chổi Thùng 6 Trục FHDR1000-6B

Ưu điểm và tính năng của sản phẩm Máy Chà Nhám Chổi Thùng 6 Trục FHDR1000-6B :
1. Thiết kế có thể được đánh bóng tối ưu hóa cho các bề mặt không bằng phẳng, các góc, khúc gỗ, gốc trắng, và lớp sơn lót để giải quyết các vấn đề đánh bóng và đánh bóng một cách có mục tiêu để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
2. Từng bộ phận của trục nhám chổi  lên xuống riêng biệt để điều chỉnh hiệu quả đánh bóng.
3. Với sự kết hợp của bộ tách dầu-nước và van điều khiển máy, hệ thống băng tải tự động điều chỉnh độ lệch, giảm hư hỏng băng tải, tránh điều chỉnh thủ công, tiết kiệm nhân công và thời gian.
4. Tấm cọ được trang bị đầu nối thay đổi nhanh chóng để dễ dàng tháo tấm cọ, thuận tiện hơn khi thay giấy nhám.
Máy chà nhám chổi thùng sơn lót chuyển đổi tần số mô hình điều chỉnh tốc độ hiển thị kỹ thuật số: tốc độ băng tải và tốc độ của từng bánh xe và lực đánh bóng có thể được điều chỉnh tùy theo hình dạng khác nhau của sản phẩm và độ dày của lớp sơn lót để đạt được hiệu quả đánh bóng tốt hơn mà không làm rò rỉ sơn lót và Phá hủy các tác phẩm điêu khắc mô hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo