Tìm hiểu về Máy Cưa Lọng CNC Mũi ROUTER

https://sosn.com.vn/?p=4974&preview=true
https://cnchoangcuong.com/?p=7422&preview=true

 Máy Cưa Lọng CNC Mũi ROUTER Thiết bị này là một máy cắt và đột bao hình tự động hóa cao, rất tốt trong việc cắt và bao hình có hình dạng đặc biệt. Phương pháp làm việc của nó: vòng quay tốc độ cao của trục chính điều khiển dao phay cắt, độ chính xác cắt cao và bảng kích thước của đồ nội thất bằng gỗ ghép thanhi phổ biến hơn. Thiết bị máy cưa router cnc đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Máy Cưa Lọng CNC Mũi ROUTER  là thiết bị tự động hóa CNC được sử dụng để cắt gỗ ghép thanh, cắt hình đặc biệt và cắt hình. Thao tác vận hành thiết bị rất đơn giản, sau khi nhập file thiết kế vào máy cắt là có thể bắt đầu quá trình gia công, quá trình hoàn toàn tự động không cần can thiệp thủ công.

Thiết bị sử dụng chuyển động ngang của bàn, chế độ dọc của động cơ trục chính và động cơ tốc độ cao điều khiển dao phay quay và cắt. Chuyển động hai chiều có thể xử lý các hình dạng phức tạp khác nhau và có thể đáp ứng xử lý độ chính xác cao bằng dụng cụ cắt.

Thiết bị có hai con lăn ép, có thể hoàn thành đường cắt thẳng và đường cong của tấm ghép thanh, tốc độ di chuyển nhanh có thể đạt 60m/phút, tốc độ cắt ván gỗ đặc dày 10 cm có thể đạt 5m/phút. đáp ứng Các yêu cầu cắt của hầu hết các nhà máy.

Ưu điểm của Máy Cưa Lọng CNC Mũi ROUTER là gì?

1. Cải thiện việc sử dụng tấm ghép thanh. Máy móc chế biến gỗ truyền thống có nhiều hạn chế trong việc cắt vật liệu, kiểu dáng có thể gia công bị hạn chế và lãng phí tấm ván. Máy Cưa Lọng CNC  được trang bị trục chính làm mát bằng không khí . có thể quay tự do dưới sự truyền động của động cơ servo và có thể cắt các hình dạng đặc biệt khác nhau, miễn là đồ họa được cài đặt sẵn trong máy tính. hoàn toàn có thể làm theo đồ họa đã đặt.Gia công để giảm thiểu sự lãng phí của tấm.

https://sosn.com.vn/product/may-cua-long-cnc-mui-router-2000mm-hcs2000/
Máy Cưa Lọng CNC Mũi ROUTER 2000MM HCS-2000

2. Tiết kiệm sức lao động. Quá trình gia công của máy cưa router cnc được thực hiện dưới sự điều khiển của máy tính, những gì người thợ chính cần làm là cài đặt sẵn hình dạng, kích thước và các thông số cần gia công trong máy tính, phần còn lại cứ để máy tính lo. Vì vậy, dù công việc có phức tạp đến đâu, một người cũng có thể hoàn thành, thậm chí một người có thể vận hành nhiều hơn hai máy, giúp tiết kiệm đáng kể sức lao động.

3. Giảm cường độ lao động và tiết kiệm tiền lương của công nhân, do đó giảm chi phí.máy cưa router cnc không còn yêu cầu người lao động phải bỏ ra sức lao động cường độ cao để cắt vật liệu như trước, chỉ cần đặt phôi lên máy cắt, sau khi gia công xong thì lấy sản phẩm đã gia công ra khỏi máy cắt. , yêu cầu về thể lực của người lao động không quá cao, và chi phí tiền lương tương ứng của người lao động cũng có thể giảm xuống.

4. máy cưa router cnc mũi router nhanh. Máy cắt thủ công và các máy khác như máy cưa bàn trượt quá tốn thời gian, phần lớn thời gian làm việc dành cho việc di chuyển bàn và điều chỉnh thước, tuy nhiên, máy cưa router cnc mũi router  hoạt động liên tục, miễn là chương trình máy tính được thiết lập , nó có thể Nó đã chạy liên tục.Từ góc độ xử lý liên tục hàng loạt, nó giúp tiết kiệm đáng kể thời gian của liên kết trung gian và hiệu quả hơn.

https://sosn.com.vn/?p=4430&preview=true
Hình ảnh triển lãm công ty Hoàng Cường Hỷ

5. Bụi của máy cưa router cnc mũi router nhỏ. Hiệu ứng máy cưa router cnc mũi router tốt hơn nhiều so với các loại máy như cưa bàn trượt.

6. để thực hiện quá trình xử lý hoàn toàn tự động, giảm thời gian lao động của công nhân và nâng cao hiệu quả xử lý máy.

7. máy cưa router cnc mũi router hoạt động như một kẻ ngốc, tất cả đều được tính toán bằng máy tính, không có lỗi và tỷ lệ hỏng hóc bằng không. Thao tác đơn giản, bất kỳ công nhân nhỏ nào cũng có thể đi làm trực tiếp sau 3-5 giờ đào tạo của nhà cung cấp, rất tiện lợi và nhanh chóng.

https://sosn.com.vn/?p=3937&preview=true
Hình Mẫu Sản Phẩm
https://sosn.com.vn/?p=3937&preview=true
Máy Cưa Lọng CNC Mũi ROUTER 2000MM HCS-2000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo