Chức Năng Chính Của Máy Cưa Hộp Gỗ Nhiều Lưỡi

https://sosn.com.vn/chuc-nang-chinh-cua-may-cua-hop-go-nhieu-luoi/

Máy cưa gỗ vuông nhiều lưỡi hay còn gọi là máy cưa nhiều lưỡi vuông gỗ hoặc Máy Cưa Hộp Gỗ Nhiều Lưỡi được sử dụng chủ yếu để cưa gỗ vuông và chế biến thành các miếng vuông đa tiêu chuẩn, có thể gia công ván có nhiều độ dày khác nhau. Máy Cưa Hộp Gỗ Nhiều Lưỡi có ưu điểm là tốc độ cao, hiệu quả cao, an toàn và ổn định, tiết kiệm lao động, nâng cao hiệu quả và mở rộng biên lợi nhuận. Bề mặt sản phẩm nhẵn, không có vết lõm, độ chính xác cao và nhiều điểm khác, đó là chiều cao của nhiều nhà máy gia công tấm.Đánh giá, hiện nay ngày càng nhiều nhà sản xuất sử dụng Máy Cưa Hộp Gỗ Nhiều Lưỡi. Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể cải thiện hiệu quả công việc của nó trong sử dụng hàng ngày?
Chức năng chính của máy cưa gỗ vuông nhiều lưỡi là cắt trực tiếp gỗ vuông thành tấm. Các tính năng chính của nó như sau:

1. Hoạt động an toàn, với hệ thống đưa phôi bán tự động, không có nguy cơ an toàn. Sản lượng cao, khoảng 20 mét khối mỗi ngày (8 giờ).
2. Hoạt động đơn giản và các tấm có độ chính xác cao có thể được xử lý bởi các nhân viên bình thường. Độ dày của vật liệu tấm có thể được điều chỉnh tùy ý, và việc bào được thay thế bằng cưa, và bề mặt của thành phẩm nhẵn, không cần phải bào lại.
3. Lưỡi cưa Super Pu áp dụng 1,4mm-3mm. Độ chính xác cao, không có vấn đề về kích thước và đầu, giảm quy trình, giảm chất thải gỗ và tăng khả năng sử dụng gỗ.
4. Hệ thống làm mát và khử bụi giúp lưỡi cưa không làm việc dưới nhiệt độ cao trong thời gian dài, giúp tăng tuổi thọ của lưỡi cưa và giảm bám bụi.
Máy cưa nhiều lưỡi vuông có ưu điểm là đưa phôi nhanh và mịn, hiệu quả công việc cao, tiêu hao ít, an toàn và đáng tin cậy và giá thành rẻ. Máy cưa nhiều lưỡi có thể sản xuất 10-50 vuông gỗ mỗi ngày tùy thuộc vào thiết bị Đây là loại máy cưa vòng thông thường gia công cao hơn gấp 4-10 lần và do lưỡi cưa được giấu bên trong máy nên độ an toàn được cải thiện đáng kể. 

https://sosn.com.vn/chuc-nang-chinh-cua-may-cua-hop-go-nhieu-luoi/
Máy-Cưa-Hộp-Gỗ-Nhiều-Lưỡi-ZQ150

Nguyên lý hoạt động của máy cưa gỗ nhiều lưỡi vuông:

Thiết bị con lăn áp lực sử dụng con lăn áp lực kiểu điểm tựa, đưa phôi trơn tru và mạnh mẽ, không dễ bị kẹt và con lăn áp lực sử dụng cơ chế nâng tự động, thích ứng với kích thước của gỗ và kích thước của gỗ là đều. Công nghệ tia nước của lõi trục có thể làm giảm nhiệt độ của lưỡi cưa, tăng tuổi thọ của lưỡi cưa, cắt đều. Thiết kế chống đạn kép ngăn chặn gỗ bật ra và an toàn và đáng tin cậy. Thiết kế vòi phun nước phía sau trục chính thuận tiện cho việc vận hành và bảo dưỡng, đường dẫn nước không dễ bị tắc nghẽn. Quá trình cưa của Máy Cưa Hộp Gỗ Nhiều Lưỡi ổn định, độ chính xác khi cưa cao, giúp bề mặt ván nhẵn và phẳng, không phải bào lại và gia công, giảm chất thải gỗ. Máy sử dụng khả năng cắt nhiều đường cưa, cấp nguồn, mạnh mẽ và mạnh mẽ, phóng điện ổn định và liên tục, hiệu quả công việc cao gấp 5-6 lần so với máy cưa tròn và đường cưa mỏng hơn các loại máy khác. Đây là quy trình làm việc cơ bản của máy cưa gỗ nhiều lưỡi vuông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo