Khám Phá Máy Xẻ Gỗ Tròn Nhiều Lưỡi

https://sosn.com.vn/kham-pha-may-xe-go-tron-nhieu-luoi/

Máy cưa gỗ tròn nhiều lưỡi là loại gỗ có thể cưa trực tiếp thành nhiều khúc gỗ cùng một lúc, thường được sử dụng trong các nhà máy chế biến gỗ để mở gỗ tròn, có loại dọc và ngang, kích thước nhật ký có thể được xử lý. Nó liên quan đến kiểu máy xẻ nhiều lưỡi được sử dụng.
Máy xẻ gỗ nhiều lưỡi có đường kính càng lớn thì sử dụng lưỡi cưa càng lớn và độ dày của lưỡi cưa sẽ tăng lên, nếu sử dụng máy xẻ gỗ tròn nhiều lưỡi có đường kính lớn để gia công khúc gỗ có đường kính nhỏ thì máy sẽ hiển thị quá mức cần thiết một chút., tăng mức tiêu thụ năng lượng và chi phí xử lý nhật ký. Do đó, nhà sản xuất Máy Xẻ Gỗ Tròn Nhiều Lưỡi  khuyến cáo rằng các khúc gỗ có đường kính nhỏ nên sử dụng máy cưa nhiều lưỡi khúc gỗ có đường kính nhỏ. Đối với khúc gỗ trong vòng 35cm, có thể sử dụng Máy Xẻ Gỗ Tròn Nhiều Lưỡi để cắt khúc gỗ nếu đường kính của khúc gỗ vượt quá 35cm, bạn nên sử dụng máy cưa CD  hoặc máy khác để gia công cắt.

Máy Xẻ Gỗ Tròn Nhiều Lưỡi được thiết kế như một lưỡi cưa trục trên và trục dưới, có thể cắt cả hai mặt của vật liệu hình vuông ở giữa hoặc cắt và xử lý toàn bộ. Các khúc gỗ tròn cứng thông thường có thể được xử lý bằng máy này, phù hợp với gỗ cứng nói chung.

Các yếu tố chính của hiệu quả sản xuất Máy Xẻ Gỗ Tròn Nhiều Lưỡi :

Sau khi sử dụng quá nhiều Máy Xẻ Gỗ Tròn Nhiều Lưỡi, một số người dùng cảm thấy hiệu quả không cao như mong muốn đó là sự cố vận hành, máy móc, hãy cùng xem những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả xử lý của Máy Xẻ Gỗ Tròn Nhiều Lưỡi

Các loài gỗ
Kết cấu và độ cứng của gỗ gia công là khác nhau, để đảm bảo hiệu quả xử lý của Máy Xẻ Gỗ Tròn Nhiều Lưỡi, chúng ta cần sử dụng loại lưỡi cưa phù hợp theo từng loại gỗ để nâng cao hiệu quả xử lý của Máy Xẻ Gỗ Tròn Nhiều Lưỡi.

Mài mòn lưỡi cưa
Lưỡi cưa sẽ bị mài mòn ở một mức độ nhất định, đồng thời cũng có ảnh hưởng nhất định đến chất lượng và hiệu quả cắt của tấm gỗ tròn, nếu phát hiện bề mặt cưa bị gồ ghề thì nên mài lại hoặc thay thế lưỡi cưa khi mài. , chú ý đến góc của răng cưa.

Chủ yếu có các trường hợp sau đây khi cưa nhiều lưỡi gỗ bị rung hoặc ồn quá mức:

1. Nó không được đặt ổn định, xảy ra cộng hưởng trong quá trình hoạt động và tạo ra tiếng ồn.
Giải pháp: Đặt Máy Xẻ Gỗ Tròn Nhiều Lưỡi ổn định, nếu vấn đề tiếng ồn vẫn chưa được giải quyết, hãy tìm nguyên nhân từ tình huống sau.

2. Tốc độ của trục chính động cơ quá nhanh, gây ra tiếng ồn.
Giải pháp: Giảm tốc độ động cơ để máy sử dụng bình thường, nếu tốc độ quá nhanh sẽ dễ xảy ra hiện tượng cộng hưởng và gây ra tiếng ồn.

3. Lưỡi cưa được lắp không chính xác và hướng bị đảo ngược.
Giải pháp: Kiểm tra xem hướng của lưỡi cưa có bị đảo ngược hay không, phải giống với hướng quay.

4. Các thiết bị truyền dẫn và liên kết bị hư hỏng, gây ra tiếng ồn.
Giải pháp: Kiểm tra xem thiết bị truyền dẫn có bị hỏng hay không và thay thế nó nếu nó bị hỏng.

5. Có ốc vít bị lỏng.
Giải pháp: Kiểm tra xem các vít của các bộ phận kết nối có lỏng lẻo không và vặn chặt chúng lại.

https://sosn.com.vn/product/may-xe-go-tron-nhieu-luoi-500mm-zq500/
Máy Xẻ Gỗ Tròn Nhiều Lưỡi ZQ500

Tính Năng Kỹ Thuật của Máy Xẻ Gỗ Tròn Nhiều Lưỡi

 Máy Xẻ Gỗ Tròn Nhiều Lưỡi khúc gỗ có đặc điểm là hiệu quả cao và độ chính xác cao, điều này chủ yếu là do nó có thể cắt khúc gỗ tròn thành nhiều tấm ván quy định trước cùng một lúc và có mức độ tự động hóa cao. Vì độ dày của lưỡi cưa được sử dụng là 1,5-1,7 mm, so với độ dày 2,5-3,0 mm của lưỡi cưa thông thường, tổn thất đường cưa thấp hơn 46% so với các loại cưa khác, ngược lại, tỷ lệ năng suất vật liệu cao tới 76%. 80%, tỷ lệ sử dụng gỗ cao hơn khoảng 27%% so với các loại máy cưa khác, quá trình cưa ổn định, độ dày của tấm cưa chính xác, bề mặt mịn và đồng đều, và độ phẳng cao, và nó cũng có thể làm giảm quá trình bán hoàn thiện bề mặt gỗ.

1. Ăn xích răng nhọn hai hàng, bảo trì đơn giản và tiết kiệm.

2. Thiết bị làm mát lưỡi cưa không dễ làm cháy lưỡi cưa và kéo dài tuổi thọ cho lưỡi cưa.

3. Có thanh dẫn phân chia nguyên liệu hoạt động ở đầu xả, không dễ dàng kẹp lưỡi cưa, giúp cải thiện độ mịn khi nạp liệu.

4. So với Máy Xẻ Gỗ Tròn Nhiều Lưỡi, hiệu quả xử lý cao, độ chính xác cao, vận hành đơn giản và thuận tiện, yêu cầu kỹ thuật đối với người vận hành không cao, điều này tạo nên những khuyết điểm của máy cưa vòng có gia công thấp. độ chính xác, hiệu quả thấp và yêu cầu kỹ thuật cao.

5. Chủ yếu được sử dụng để cưa dọc các khúc gỗ tròn có đường kính nhỏ. Theo kích thước được điều chỉnh trước, có thể cưa nhiều tấm trong một lần cấp. Nó được sử dụng rộng rãi trong bộ phận cưa khúc gỗ tròn đường kính nhỏ phía trước của các nhà máy sản xuất ván khối và ván ghép ngón .Quá trình xử lý.

https://sosn.com.vn/product/may-xe-go-tron-nhieu-luoi-500mm-zq500/
có thể thêm băng chuyền kẹp phối và ra phôi tự động .giảm bớt 2 nhân công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo