Chức Năng Máy Bào Thẩm Và Máy Bào Cuốn Là Gì ?

https://sosn.com.vn/wp-content/uploads/2021/10/May-Bao-Tham-400MM-MB505-600x600-1.jpeg

Chức năng của máy bào thẩmmáy bào cuốn là gì?

Góc lắp đặt của máy bào trên trục chính là khoảng 30 độ và góc của lưỡi dao bào là 20 đến 45 độ, tùy thuộc vào vật liệu và tốc độ của máy bào. Tuổi thọ của dao có thể tăng lên 0% với phương pháp điều trị tăng cường tiên tiến.

Khả năng chống mài mòn của dụng cụ càng tốt. Dụng cụ có bộ phận cắt dùng để bào. Dao bào có thể được chia thành dao bào, dao cắt ngang, cắt rãnh, cắt và tạo hình tùy theo mục đích sử dụng.

Cấu tạo của máy bào về cơ bản tương tự như máy tiện, nhưng máy bào bị cắt gián đoạn khi làm việc và chịu tải trọng va đập.

https://sosn.com.vn/wp-content/uploads/2021/10/May-Bao-Tham-400MM-MB505-600x600-1.jpeg
Máy-Bào-Cuốn-Dao-Xoắn-500MM-QDM508A

Máy bào cuốn: Máy bào một mặt dùng để bào mặt đối diện của bề mặt phôi đã được máy bào gia công, cắt các tấm gỗ, tấm vuông thành một độ dày nhất định.

Máy bào 2 mặt được sử dụng để gia công hai mặt tương ứng của phôi cùng một lúc.

Máy bào thẩm : Nó có thể đảm bảo rằng bề mặt đã qua xử lý của lên được xử lý thành một bề mặt phẳng. Làm cho bề mặt đã xử lý trở thành mặt phẳng tham chiếu theo yêu cầu của quá trình tiếp theo.

Cũng có thể lập kế hoạch một góc nhất định giữa bề mặt chuẩn và bề mặt lân cận của nó, và quá trình xử lý bề mặt lân cận có thể được sử dụng như một bề mặt chuẩn phụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo