Giải Thích Chi Tiết Về Máy Chuốt Chốt Gỗ

https://sosn.com.vn/giai-thich-chi-tiet-ve-may-chuot-chot-go/

Chức năng của Máy Chuốt Chốt Gỗ ( cũng có tên gọi  Máy Chuốt Chốt Gỗ và  máy chốt song tròn ) là tạo ra các que tròn có kích thước khác nhau, trong Tử Cấm Thành và các công trình đền chùa chúng ta đã thấy, gỗ hình que tròn được sử dụng phổ biến, các loại máy làm que tròn lớn nhỏ đều có thể hoàn thành công việc, vì vậy vai trò của Máy Chuốt Chốt Gỗ là rất lớn. Máy này sử dụng hai chức năng tự động nạp liệu và tự động hoàn phôi rồi ra , trong khi gia công thanh tròn truyền thống (cán xẻng, cây lau nhà), nó còn có thêm chức năng làm thân cây gỗ. Thiết bị này chủ yếu dùng để xẻng, cuốc, xẻng gỗ, Cây gỗ chốt tròn lau nhà hàng ngày, được sử dụng trong sản xuất công nghiệp và nông nghiệp, và gỗ tròn được sử dụng trong trang trí và trang trí đồ nội thất vv

Máy chuốt chốt hay còn gọi là máy chuốt cây tròn, được dùng để chuốt các thanh gỗ vuông thành các thanh tròn (hay còn gọi là song tròn, con song)…

Những vấn đề cần chú ý khi sử dụng

Những vấn đề cần chú ý khi sử dụng Máy Chuốt Chốt Gỗ (máy thanh tròn):

1. Trước khi sử dụng, trước tiên bạn nên nối đất cho dây, kiểm tra dây, phích cắm, ổ cắm có được cách điện tốt không, tuyệt đối không được làm việc với máy có tay dầu, tay ướt,… để tránh bị điện giật gây thương tích. .

2. Tiến hành kiểm tra an toàn đối với máy thanh tròn chế biến gỗ trước khi vận hành, để Máy Chuốt Chốt Gỗ chạy không tải, kiểm tra xem bánh xe ngàn, bánh gai hoặc bánh vải có được gắn chặt vào thanh kết nối của động cơ hay không, và nó có thể hoạt động sau khi xác nhận rằng thật là bình thường. Khi đánh xe, mọi người nên đứng nghiêng người chờ máy thanh tròn chạy bình thường rồi mới tiến hành 

3. Phải duy trì đủ ánh sáng tại nơi làm việc  Nghiêm cấm hút thuốc và các hoạt động ngọn lửa trần tại nơi làm việc.

4. Trong quá trình vận hành, người vận hành phải luôn tiến hành kiểm tra an toàn đối với máy thanh tròn, khi phát hiện thấy thanh truyền của bánh công tác, bánh gai hoặc bánh vải của máy và động cơ bị lỏng thì phải ngừng hoạt động ngay lập tức. Khi kẹp bánh xe máy, vít phải được Vặn nó xuống. Sau khi điều chỉnh bình thường, nó có thể hoạt động. Nếu bánh xe dẫn hướng bị hư hỏng, cần thay thế ngay và siết chặt lại. Không được phép tự ý tháo lắp máy .chú ý bảo dưỡng và quản lý sử dụng hàng ngày. Không được sửa đổi dây nguồn của máy thanh tròn nếu không được phép và dây nguồn của máy thanh tròn không được dài hơn 3 mét; không được phép sử dụng vỏ bảo vệ của máy thanh tròn nếu bị hỏng. hoặc bị hư hỏng. Cấm tháo nắp bảo vệ để chạy phôi;

5. Cấm đeo găng tay trong quá trình sử dụng. Mặc quần áo bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ lao động phải vừa vặn, buộc chặt cổ tay áo, quần áo bảo hộ lao động không bị hư hại. Mặc đồ bảo hộ lao động trong quá trình làm việc. Không được đeo khăn quàng cổ và thắt bím tóc trên mũ của công nhân nữ. Phôi phải được giữ chắc chắn khi đánh và lực phải phù hợp. Nếu cần, hãy lắp giá đỡ để ngăn phôi rơi ra và gây thương tích cho người.

https://sosn.com.vn/product/may-chuot-song-tron-mc9050/
Máy-Chuốt-Song-Tròn-MC9050

6. Khi thay thế bánh công tác nghìn, bánh gai hoặc bánh vải, nên ngắt nguồn điện, sau khi thay thế, kiểm tra xem vết cắt có bình thường không, và chỉ có thể hoạt động sau khi xác nhận là bình thường.

7. Nếu máy thanh tròn phát hiện thấy hiện tượng bất thường trong quá trình làm việc, cần cắt nguồn điện ngay lập tức, sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận.

8. Sau khi kết thúc công việc, tắt điện máy thanh tròn và thu dọn hiện trường làm việc. (Bề mặt của máy thanh tròn được làm sạch mỗi ca một lần). Tiến hành đo xa cách điện thường xuyên.

9. Vận hành an toàn của máy thanh tròn là đảm bảo an toàn cá nhân của người lao động và an toàn của quá trình thi công là nội dung chính của thi công an toàn. Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vận hành an toàn của Máy Chuốt Chốt Gỗ để đảm bảo an toàn cho người thi công, sử dụng hợp lý các thiết bị điện, đồng thời đảm bảo an toàn và bình thường trong việc sử dụng máy thanh tròn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo