Lưu Ý Cách Bảo Dưỡng Sử Dụng Máy Chà Nhám Thùng Hàng Ngày

https://sosn.com.vn/luu-y-cach-bao-duong-su-dung-may-cha-nham-thung-hang-ngay/

Để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm nhà sản xuất máy chà nhám thùng chúng ta cần quan tâm hơn đến việc bảo dưỡng sản phẩm để cải thiện tình trạng xử lý tổng thể, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Với sự phát triển không ngừng của ngành nội thất thì vai trò của máy chà nhám thùng ngày càng trở nên quan trọng, hiệu quả của máy chà nhám thùng lớt sơn ( máy chà nhám thùng có trục bào hay là máy chà nhám thùng 630 2 trục vv ) quyết định đến tốc độ sản xuất đồ gỗ, muốn đảm bảo được hiệu quả của máy chà nhám thùng  thì trước hết bạn phải bảo dưỡng máy chà nhám thùng như:

 .

https://sosn.com.vn/product/may-cha-nham-thung-2-truc-1000mm-cao-cap-r-rp1000/
Máy Chà Nhám Thùng 2 Trục 1000MM Cao Cấp R-RP1000

Trước hết, tránh ánh nắng trực tiếp để lâu và tránh làm hỏng bánh nhám phủ do nhiệt độ, ngoài ra nhân viên cần thay dầu bôi trơn của hộp giảm tốc 3 tháng 2 lần, ví dụ như các bộ phận khác cũng cần được bôi trơn thường xuyên .Bôi mỡ, thử kiểm tra 2 ngày 1 lần trước khi khởi động máy mới, sau đó kiểm tra cách tuần, đồng thời chú ý hơn đến puli của sản phẩm, nếu có hư hỏng cần thay thế kịp thời. Và nên sử dụng cùng một thông số kỹ thuật. Dây curoa, dù gì thì máy chà nhám thùng cũng là một loại thiết bị phức tạp hơn, chúng ta phải chú ý bảo dưỡng trong quá trình sử dụng bình thường để có thể phát huy hiệu quả hoạt động của thiết bị tốt hơn.

https://sosn.com.vn/product/may-cha-nham-thung-1000mm-truc-bao-r-rp1000/
Máy Chà Nhám Thùng 1000MM Trục Bào R-RP1000

Làm tốt công việc lau chùi máy chà nhám gỗ. Làm sạch tất cả các bộ phận của máy chà nhám gỗ  thường xuyên để duy trì độ nhẵn của máy chà nhám gỗ  

Thường xuyên kiểm tra các bộ phận hoạt động khác nhau của máy chà nhám thùng . Ở đây chúng tôi chủ yếu xem xét xem có tiếng ồn hoặc tiếng ồn bất thường trong quá trình hoạt động của máy chế biến gỗ và máy chế biến gỗ có tình trạng nóng nghiêm trọng hay không. tình trạng hoạt động tốt.

Thường xuyên bôi trơn máy chà nhám thùng . Việc giữ cho thiết bị luôn được bôi trơn là một việc rất quan trọng, chỉ khi máy móc luôn ở trạng thái trơn tru thì máy chà nhám thùng mới chạy tốt hơn.

Mùn cưa sẽ còn sót lại khi máy chà nhám thùng  hoạt động, phải dọn dẹp kịp thời. Nếu không, mùn cưa sẽ tích tụ lại và dễ lọt vào bên trong máy chà nhám thùng  ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của máy chà nhám thùng .

https://sosn.com.vn/product/may-cha-nham-thung-3-truc-630mm-r-r-rp630a-2/
Máy Chà Nhám Thùng 3 Trục 630MM R-R-RP630A

Trên đây là những điểm chính của việc bảo trì được giải thích, chúng tôi hy vọng nó có thể giúp bạn, nếu có nhu cầu khác có thể liên hệ chúng tối 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo