Khám Phá 5 Chức Năng Của MÁY CƯA PANEL SAW CNC

https://sosn.com.vn/kham-pha-5-chuc-nang-cua-may-cua-panel-saw-cnc/

Trong quá trình sử dụng và vận hành MÁY CƯA PANEL SAW CNC hàng ngày, chúng ta không chỉ cần biết các thông số kỹ thuật hoạt động, đặc tính kỹ thuật của MÁY CƯA PANEL SAW CNC mà còn phải hiểu rõ chức năng của nó.

1. Kết hợp với các ứng dụng thực tế, nó có thể được đưa ra một cách nhanh chóng với chi phí thấp.

Trên cơ sở xem xét đầy đủ tình hình thực tế của nhà máy, thông qua giao diện điều khiển số đặc biệt, kết nối thông suốt giữa máy tính và MÁY CƯA PANEL SAW CNC được thực hiện, và phương pháp cắt thủ công lạc hậu trước đây được chuyển thành hoạt động lệnh tự động của máy Quá trình biến đổi đơn giản và nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi quy trình cắt của nhà máy và tận hưởng những lợi ích cao do công nghệ cao mang lại với chi phí chuyển đổi thấp.

2. Không cần máy chủ chuyên nghiệp, giảm chi phí nhân công.

Trước khi chuyển đổi, các khía cạnh quan trọng của việc mở nguyên liệu như tính toán sơ đồ bố trí thủ công và đầu vào hướng dẫn không thể tách rời khỏi bàn tay chủ nhà lành nghề. Bạn cần phải trả hơn 12-15 triệu mỗi tháng. Quá trình cắt đã trở nên đơn giản và thuận tiện, và công việc bình thường với mức lương hàng tháng 5-7 triệu có thể đủ năng lực cho công việc của người dẫn chương trình.

https://sosn.com.vn/product/may-cua-panel-saw-cnc-tai-nang-wdx-828c/
MÁY-CƯA-PANEL-SAW-CNC-TẢI-NẶNG-WDX-828C

3. Xả tinh chế để tận dụng tối đa nguyên liệu ván MDF vv.

Trước khi biến đổi, số lượng và kích thước của vật liệu cắt hoàn toàn do bộ não con người tính toán, người ta tin rằng khó tránh khỏi sai sót, chất lượng của phương án cắt phụ thuộc nhiều hơn vào trình độ và trình độ chuyên môn của những người thợ còn lại. Vật liệu hiếm khi được thu hồi, gây lãng phí lớn; sau khi chuyển đổi, sơ đồ bố trí được máy tính tính toán để tạo ra bố cục tối ưu của tấm, và công nghệ mã vạch được sử dụng trong giai đoạn sau.

Các nguyên vật liệu còn lại được theo dõi và quản lý, kế hoạch phân lô tiếp theo được ưu tiên sử dụng những nguyên liệu cuối cùng còn lại để tính toán, hiệu suất sử dụng nguyên liệu được cải thiện đáng kể.

https://sosn.com.vn/product/may-cua-panel-saw-cnc-cao-cap-np280fgc/
MÁY-CƯA-PANEL-SAW-CNC-CAO-CẤP-NP280FGC

4. Toàn bộ quá trình được vận hành tự động, và hiệu quả xử lý được cải thiện đáng kể.

Thao tác thủ công trước khi chuyển đổi cần tính toán sơ đồ bố trí phức tạp, nhập dữ liệu cắt và hướng dẫn cắt nhiều lần, mất nhiều thời gian và hiệu quả công việc thấp; sau khi chuyển đổi, máy tính và MÁY CƯA PANEL SAW CNC mới được thực hiện. Kết nối đường may, thông qua phần mềm điều khiển thông minh, sơ đồ bố trí được tạo trực tiếp thông qua phần mềm, và các thông số cắt được truyền trực tiếp đến MÁY CƯA PANEL SAW CNC, và hiệu quả sản xuất sẽ được cách mạng hóa.

5. Không cần nhập thủ công và máy tự động ra lệnh để tránh lỗi.

Quá trình cắt thủ công trước khi chuyển đổi rõ ràng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố không chắc chắn như chất lượng công nhân, thái độ và trạng thái làm việc và tỷ lệ lỗi vẫn cao, dẫn đến lãng phí lớn; sau khi chuyển đổi, toàn bộ quá trình sử dụng lệnh máy tính tự động đã bị loại bỏ. sự phụ thuộc chủ quan của người lao động đã nâng cao đáng kể độ chính xác của quá trình gia công Cách sử dụng  Khi MÁY CƯA PANEL SAW CNC, trước tiên di chuyển bộ điều khiển cấp liệu đến vùng tháo cuộn đã đặt, lưỡi cưa di chuyển về vị trí ban đầu, khởi động lưỡi cưa , và sau đó Tấm được đẩy vào bộ điều khiển so với thước, và sau đó chu trình tự động được bắt đầu; bộ điều khiển kẹp tấm và kéo vật liệu về phía sau, di chuyển lùi về phía sau theo khoảng cách dài của tấm, và sau đó tiến về phía trước theo đặt chiều dài; sau khi nạp liệu xong, chùm áp lực được ép xuống và cưa Lưỡi cưa tăng lên; chùm áp lực được ép xuống vị trí, lưỡi cưa được nâng lên vị trí, lưỡi cưa tiến lên, lưỡi cưa nâng cao đến vị trí, chùm áp suất tăng lên, khi lưỡi cưa ở đúng vị trí, lưỡi cưa được di chuyển trở lại, và chu trình hành động trên được lặp lại đồng thời cho một lần cấp liệu khác, cho đến khi cưa xong tất cả các cài đặt. Người thao tác chạy đến vị trí số không để đẩy vật liệu còn lại ra ngoài và hoàn thành một chu trình làm việc.

Trong đó liên quan đến việc gọi và quản lý tự động điều khiển chuyển động của bộ điều khiển cấp liệu, chùm áp lực, lưỡi cưa và bảng hỗ trợ, cũng như tự động gọi và quản lý các kích thước cắt, trọng lượng và các thông số khác.

tính năng chính:

1. Độ chính xác cắt cao: sai số khi sử dụng dẫn hướng tuyến tính vuông nhập khẩu thấp tới ± 0.02mm.

2. An toàn: quét tia hồng ngoại, có vật lạ trong vòng 10cm tính từ lưỡi cưa, lưỡi cưa sẽ tự động chìm xuống để tránh tai nạn;

3. Hiệu quả cao: Một MÁY CƯA PANEL SAW CNC là khối lượng công việc của 3 máy cưa bàn trượt.

4. Thước ống lồng giúp cho việc cưa các phôi dài chính xác hơn và tiết kiệm không gian làm việc.

5. Hao hụt thấp: MÁY CƯA PANEL SAW CNC chạy trên đường dẫn thẳng, và kích thước ván sẽ không bị cắt ra do tác động của con người (đẩy nặng hơn, đẩy nhẹ), giúp giảm tổn thất.

6. Chùm áp suất xi lanh được nén (nhiều tấm có thể được chồng lên nhau và cắt cùng nhau), có thể cắt độ dày tối đa 70mm. Đế cưa tự động tiến và lùi, rất hiệu quả và rất chính xác.

7. Bảo vệ môi trường: Màn chắn bụi kiểu chìa khóa có thể làm cho môi trường làm việc gọn gàng hơn, và độ chính xác cắt cao hơn. Khói bụi trong toàn bộ phân xưởng panel giảm thiểu tác hại cho con người, môi trường sản xuất sạch hơn, tiếng ồn thấp.

8. Hoạt động đơn giản và dễ hiểu: không cần sử dụng công nhân lành nghề, nó có thể được dạy bởi một người, có thể tiết kiệm chi phí yêu cầu chủ.

Các biện pháp chú ý

1. Thiết bị khí nén: đường kính xi lanh 80 * 100mm, chịu áp lực lớn hơn, nhiều tấm không dễ trượt.

2. Thiết bị điện: Máy sử dụng bộ điều khiển lập trình PLC Mitsubishi của Nhật Bản và công tắc tơ Siemens nhập khẩu, giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

3. Thiết bị giới hạn hoạt động của xe đẩy: Nó thông qua điều khiển cảm biến từ tính, thay thế cho hiện tượng công tắc hành trình dạng thanh bị bám bụi và dễ bị kẹt trước đây.

4. Thiết bị an toàn: đầu vào nguồn cấp dữ liệu thông qua thiết bị dừng khẩn cấp đường kéo bằng tay. Cổng xả thông qua thiết bị cảm biến quang điện SE-109 nhập khẩu từ Đài Loan để đảm bảo an toàn cho nhân viên.

https://sosn.com.vn/product/may-cua-panel-saw-cnc-cao-cap-np280fgc/
MÁY-CƯA-PANEL-SAW-CNC-CAO-CẤP-NP280FGC

5. Thiết bị phụ: bề mặt hạt nổi không khí gắn phía trước, tiết kiệm lao động trong việc nạp và xả, giảm mài mòn bề mặt tiếp xúc, thiết bị khung phụ tự động: giá tiếp liệu, thao tác vận hành thông qua đường ray dẫn hướng chính xác, động cơ servo AC thực hiện định vị, liên hệ với thiết bị hoạt động và thiết lập lại tự động. Hệ thống đo điện từ không kết nối Thước điện tử của Đức bù định vị vòng kín, bù tự động chính xác, do đó độ cắt chính xác hơn.

6. Thiết bị đệm: sử dụng bộ đệm có thể điều chỉnh lực đệm, thay thế sự rung lắc của toàn bộ máy và sự biến dạng dễ dàng của lò xo do đệm lò xo gây ra trong quá khứ.

7. Bộ truyền động: Xe cưa được truyền động bằng giá đỡ bánh răng chính xác nên có độ chính xác cao hơn, đai cưa chính và đai cưa nhỏ sử dụng đai nhiều rãnh nhập khẩu, bền hơn đai V.
Dài hơn 2 lần.

8. Thiết bị chống bụi: rèm chống bụi dạng chìa khóa có thể làm cho môi trường làm việc ngăn nắp hơn, và độ chính xác cắt cao hơn. Bụi nhỏ trong toàn bộ xưởng panel, giảm thiểu tác hại cho con người, môi trường sản xuất sạch hơn và tiếng ồn thấp

MÁY CƯA PANEL SAW CNC có cấu tạo gồm 2 bộ phận: cưa chính và cưa dao tự động, cưa chính ảnh hưởng đến hiệu quả cắt và bộ phận cưa dao ảnh hưởng đến độ chính xác cưa khớp, sau khi lắp đặt và gỡ lỗi MÁY CƯA PANEL SAW CNC sẽ thấy rằng đường chéo độ chính xác của thớt không phải là lần đầu tiên sau khi sử dụng một thời gian, lý tưởng khi sử dụng, thậm chí một số sai lệch lớn.

Sai số đường chéo lớn của MÁY CƯA PANEL SAW  chủ yếu bị ảnh hưởng bởi hai yếu tố: chuyển động của bộ phận hỗ trợ định vị và sự sai lệch của khung cấp liệu:

1. Ưu tiên kiểm tra xem bộ hỗ trợ định vị có vuông góc với đường cưa 90 độ hay không.

Giải pháp: Lấy một tấm có kích thước vừa phải từ vật liệu còn lại, đặt nó lên bề mặt làm việc và khởi động máy và cắt mịn một mặt của tấm. Đặt cạnh đã sửa chữa gần với mặt sau và khởi động máy để làm phẳng cạnh của rãnh cưa., Sau khi cắt xong, quay toàn bộ tấm ván 180 độ, mép ván gần đồi bồi vẫn chỉ được gắn vào đồi bồi, và mép ván gần rãnh cưa được làm nhẵn. sửa chữa, kiểm tra kích thước hai cạnh và hai đầu mài nhẵn đối diện, điều chỉnh lại kích thước theo kích thước hai đầu Đo lần lượt thước cho đến khi thước vuông góc với đường cưa 90 độ.

2. Kiểm tra hướng ăn của giá tiếp liệu có vuông góc 90 độ với đường cưa hay không. (Quá trình này phải được thực hiện với tiền đề là mặt sau và đường cưa là thẳng đứng)

Giải pháp: Lấy một tấm ván dài và cắt phẳng một cạnh dài, đồng thời dừng tay máy lại gần rãnh cưa để chờ nhận vật liệu. Tấm ép vào thước và đẩy vào bộ thao tác, khởi động máy và làm bộ thao tác nạp liệu đi lại, kiểm tra xem mép ván cắt đã được gắn chặt vào tấm nền trong quá trình nạp liệu chưa và nếu có vết nứt, hãy nới lỏng. Các vít kết nối giữa khung nạp liệu và một số bộ. Xoay giá nạp liệu cho đến khi không còn khe hở giữa mép ván phẳng và tấm nền trong quá trình nạp liệu và nạp liệu. Sau khi xoay đúng vị trí, hãy khóa các vít siết chặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo