Ưu Điểm Của Máy Làm Mộng Âm CNC

https://sosn.com.vn/uu-diem-cua-may-lam-mong-am-cnc/

Ưu điểm của Máy Làm Mộng Âm CNC
1. Thiết bị của Máy Làm Mộng Âm CNC và rãnh CNC vận hành đơn giản: thiết bị được thiết kế cho người lao động bình thường, việc đục lỗ và tạo rãnh của phôi dải chỉ cần cài đặt dao đơn giản, nhập thông số rãnh để tự động tạo mã gia công và tự động gia công.

2. Thiết bị máy tạo rãnh và lỗ mộng điều khiển số có thể gia công nhiều loại, thích hợp để gia công các loại lỗ mộng và rãnh khác nhau, lỗ mộng tròn, lỗ mộng tròn cong, lỗ mộng đường rãnh , gia công lỗ mộng, vv trạm kép, có thể dùng để kẹp phôi mà không cần dừng lại. Sản xuất gián đoạn, hiệu quả sản xuất cao.
3. Máy đánh Mộng Âm CNC và rãnh CNC có độ chính xác cao. Tạo mộng thông qua định vị điều khiển số, tự động hiệu chỉnh vị trí đầu dao, bề mặt gia công mịn, kích thước chính xác, và độ khít của mộng và lỗ mộng;
4. Máy đánh mộng âm cnc và rãnh CNC được trang bị bàn làm việc đôi, có thể được vận hành bởi một người. Điều chỉnh tay quay để điều chỉnh bề mặt làm việc ở 0-45 độ để nhận ra độ nghiêng gia công mộng.

5. Máy Làm Mộng Âm CNC và rãnh CNC có tính linh hoạt cơ học tốt: nó có thể được trang bị nhiều loại đồ gá khác nhau để thực hiện gia công lỗ mộng và rãnh trên các phôi có hình dạng dải và cong khác nhau.
6. máy đánh mộng âm cnc  và rãnh CNC có hệ thống vận hành tốt: hoạt động đơn giản và rõ ràng, chương trình hệ thống làm việc ổn định, sản xuất đáng tin cậy, không có sự cố dịch vụ sau bán hàng. Máy sử dụng điều khiển điều khiển số, lựa chọn kiểu menu và đầu vào tham số, thuận tiện hơn và nhanh hơn so với điều chỉnh cơ học truyền thống về kích thước và hình dạng của mộng.
7. Máy đánh mộng âm cnc và rãnh CNC phù hợp để gia công tất cả các loại rãnh tuyến tính và rãnh có hình dạng đặc biệt. của lưỡi và rãnh của cùng một phôi, và các phôi có hình dạng đặc biệt phức tạp. Gia công.

Lợi Thế sản phẩm máy làm mộng âm cnc hoàng cường

https://sosn.com.vn/product/may-lam-mong-am-cnc-10-dau-2-gian-mdk3725/
Máy-Làm-Mộng-Âm-CNC-10-ĐẦU-2-Giàn-MDK3725-4

1. Máy đánh mộng âm CNC có hiệu quả sản xuất cao: nhân viên chịu trách nhiệm cấp liệu và dỡ hàng đơn giản trong quá trình vận hành, và hiệu quả có thể tăng lên 2-4 lần
2. Hoạt động của máy làm mộng âm CNC an toàn hơn: tránh tiếp xúc gần giữa tay và trục xoay tốc độ cao trong quá trình hoạt động, giảm tai nạn công nghiệp
3. Yêu cầu kỹ năng thấp đối với máy đánh mộng âm CNC: các bậc thầy phay không cần nhiều năm kinh nghiệm làm việc chăm chỉ, thay vào đó là sự dễ dàng và đơn giản của người vận hành thông thường, giúp giảm đáng kể cường độ lao động.

4. Tốc độ của máy đánh mộng âm  CNC có thể được điều chỉnh: tùy theo gỗ khô, ướt, dày và mỏng, mức độ thành thạo của người vận hành có thể được điều chỉnh theo tốc độ nhanh chậm. Ưu điểm của sản phẩm: 1. Hiệu quả sản xuất cao: nhân viên chịu trách nhiệm cấp liệu và bốc dỡ đơn giản trong quá trình vận hành, và hiệu quả có thể tăng lên 2-4 lần
5. Hoạt động của máy đánh mộng âm CNC an toàn hơn: tránh tiếp xúc gần giữa tay và trục xoay tốc độ cao trong quá trình hoạt động, giảm tai nạn công nghiệp
6. Yêu cầu kỹ năng thấp đối với máy đánh mộng âm CNC: các bậc thầy phay không cần nhiều năm kinh nghiệm làm việc chăm chỉ, thay vào đó là sự dễ dàng và đơn giản của người vận hành thông thường, giúp giảm đáng kể cường độ lao động.
7. Tốc độ của máy làm mộng âm  CNC có thể được điều chỉnh: tùy theo gỗ khô, ướt, dày và mỏng, mức độ thành thạo của người vận hành có thể được điều chỉnh theo tốc độ nhanh chậm.

cái gì là máy làm mộng âm cnc

Máy đánh mộng dương CNC và thiết bị máy làm mộng âm CNC được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồ nội thất bằng gỗ nguyên khối và các sản phẩm gỗ khác nhau. Máy làm mộng âm CNC là tên gọi chung của máy móc chế biến gỗ. Máy đục lỗ chủ yếu giải quyết các vấn đề về nhân lực đục lỗ, khó định vị và hiệu quả thấp trong công nghệ chế biến gỗ hiện nay. Nó sử dụng bộ giảm tốc để dẫn động mũi khoan chạm vào ổ cắm Khung ghế được trang bị bu lông định vị để điều chỉnh vị trí của gỗ, tấm đặc và tấm kết nối Đối với máy móc, hiệu quả công việc rõ ràng được cải thiện, vậy đặc điểm của máy làm mộng âm cnc.

Các tính năng của máy làm mộng âm CNC:

1. Máy đánh mộng âm CNC dễ vận hành, độ chính xác cao, an toàn và đáng tin cậy, và bảo trì đơn giản

2. Trục chính tốc độ cao của máy làm  mộng âm CNC xử lý rãnh gỗ với chất lượng cao và thiết kế hai trạm hiệu quả hơn.

3. Gia công rãnh và lưỡi điều khiển số có phạm vi xử lý rộng, có thể gia công nhiều loại lưỡi và rãnh, trục, bộ lỗ và rãnh, v.v.

4. Máy làm mộng âm CNC áp dụng hệ thống CNC Đài Loan, có thể nhập trực tiếp vào chương trình để gia công, độ chính xác cao

5. Máy đánh mộng âm CNC với 5 trục hoặc 4 trục .3 trục xoay, 2 bàn công việc luân phiên làm việc, hiệu quả cao và có thể gia công 5 phôi cùng một lúc vv…

6. Máy đánh mộng âm  CNC có thể mở các lỗ mộng có kích thước và hình dạng khác nhau, độ sâu và độ đậm nhạt khác nhau

7. Động cơ của máy làm mộng âm  CNC tiết kiệm năng lượng với tính năng chuyển đổi tần số và hệ thống này do chính chúng tôi phát triển. Ray dẫn hướng là của Đài Loan, và bộ giảm tốc là báu vật mới của Nhật Bản.

8. Lập trình tạo hình lỗ mộng điều khiển số và máy tạo rãnh, không cần lập trình bổ sung, có thể được lưu trữ.

Hiệu quả của máy làm mộng âm CNC: có thể gia công một chi tiết gia công tại một thời điểm, cho dù có bao nhiêu lỗ trên chi tiết gia công, nó có thể được hoàn thành cùng một lúc. Nó gấp 2 đến 3 lần so với máy móc truyền thống.

Thời gian của máy làm mộng âm  CNC: dao động từ 15 đến 35 giây (có thể điều chỉnh tốc độ và thời gian cụ thể phụ thuộc vào số lượng gờ trên phôi)

Nhân viên máy làm mộng âm  CNC: một công nhân (cả nam và nữ đều có thể vận hành thủ công thực chất chỉ chịu trách nhiệm bốc xếp, gấp 2 đến 3 lần máy đục lỗ đánh mộng truyền thống, có thể thay thế 1 đến 2 người, mỗi người một ngày 500k Theo tính toán, nó có thể tiết kiệm gần 140 triệu một năm)

Chất lượng của máy phay mộng âm  CNC: điều khiển bằng máy tính (thao tác một nút dễ dàng thành thạo), hoạt động trơn tru và chặt chẽ, giúp cải thiện đáng kể cấu trúc và tiêu chuẩn của đồ nội thất và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường của sản phẩm!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo