Lưu Ý Khi Chọn Máy Cưa Lọng CNC Mũi ROUTER

https://sosn.com.vn/luu-y-khi-chon-may-cua-long-cnc-mui-router/

Đặc tính thuộc tính của Máy Cưa Lọng CNC Mũi ROUTER
Máy Cưa Lọng CNC Mũi ROUTER là một loại thiết bị cắt CNC mới được phát triển để cắt gỗ tự nhiên tấm ghép thanh. Nó thay thế máy cưa lọng  truyền thống để cắt các góc và góc chết và các vấn đề về độ bóng bề mặt. Cắt thủ công. Ba quá trình gông và phay giúp giảm chi phí lao động, giảm tai nạn sản xuất và nâng cao hiệu quả sản xuất!

Sản phẩm này khác với các loại máy cưa lọng truyền thống để đạt được điều khiển số, hỗ trợ, định dạng DXF, có thể sắp xếp ván theo ý muốn, cắt ở mọi góc độ, thao tác đơn giản và thuận tiện, chỉ cần nhập bản vẽ đã thiết kế vào máy cắt và bắt đầu gia công.

https://sosn.com.vn/luu-y-khi-chon-may-cua-long-cnc-mui-router/
Máy Cưa Lọng CNC Mũi ROUTER 1500MM TS-KLJ-2015

Từ thời cổ đại đến nay, mọi tiến bộ và mọi bước nhảy vọt của kỹ thuật thủ công và nền văn minh của con người đều đi kèm với lòng dũng cảm và trí tuệ của những người tiên phong. để tạo ra một loạt phát triển mới về gỗ nguyên khối CNC Máy Cưa Lọng CNC Mũi ROUTER tiên phong áp dụng nguyên tắc cắt tiên tiến nhất của dao phay tê, cắt 360 độ không góc chết, không giới hạn góc cắt, vận hành đơn giản, có thể thêm bất kỳ đồ họa nào, và cắt các sản phẩm mà không cần phay thứ cấp Hình dạng, chà nhám nhẹ là đủ. Nếu bạn là người dùng hãy chọn chúng tôi, chúng tôi tập trung vào dòng Máy Cưa Lọng CNC Mũi ROUTER gỗ ghép thanh và có quyền sở hữu độc lập cốt lõi Sản phẩm của công ty chúng tôi không chỉ phủ sóng khắp cả nước mà còn được xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi , Châu Âu và Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Chúng tôi có nghiên cứu và phát triển xuất sắc. Đội ngũ và đội ngũ hậu mãi chuyên nghiệp, vì vậy bạn không phải lo lắng

https://sosn.com.vn/luu-y-khi-chon-may-cua-long-cnc-mui-router/
Hình Mẫu Sản phẩm

Cách chọn một trong những Máy Cưa Lọng CNC Mũi ROUTER tốt từ các chi tiết:

Nhiều người không biết cách chọn Máy Cưa Lọng CNC Mũi ROUTER đủ tiêu chuẩn khi chọn máy cắt gỗ, tiếp theo, biên tập viên khuyến cáo cách chọn máy cắt router cnc đủ tiêu chuẩn từ 9 khía cạnh sau:

Chi tiết 1: Thương hiệu và sức mạnh của trục chính của Máy Cưa Lọng CNC Mũi ROUTER

Máy cắt cần cắt mở vật liệu, nên sử dụng trục chính công suất lớn, tốc độ cắt nhanh và cho kết quả tốt. Hơn nữa, công suất của trục chính ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả xử lý của sản phẩm. Nói chung, trục chính làm mát bằng không khí công suất cao 6KW được chọn và trục chính HSD của Ý là động cơ trục chính chất lượng và nổi tiếng nhất.
Chi tiết 2: Động cơ được sử dụng bởi Máy Cưa Lọng CNC Mũi ROUTER

Trong số nhiều loại động cơ được sử dụng thì động cơ bước là loại có hiệu suất thấp hơn (phù hợp với máy khắc gia công gỗ có công xuất thấp hơn), tuy nhiên có nhiều nhà sản xuất vì muốn chất lượng và hợp lý nên đầu tư vào động cơ, thường họ sẽ chọn động cơ servo nội địa (tốc độ xử lý thực tế nhỏ hơn 8 mét). Nhưng nếu xét từ góc độ lâu dài, xét về tuổi thọ sử dụng và lợi ích sản xuất thực tế thì động cơ servo nhập khẩu là lựa chọn tốt nhất (dòng trống thực tế có thể đạt 60 ~ 80m / phút, và tốc độ xử lý có thể đạt 15 ~ 25m / phút). Bất kể giá cả hoặc hiệu suất của động cơ servo nhập khẩu, động cơ servo Yaskawa của Nhật Bản đã trở thành một trong những động cơ tốt nhất với hiệu suất chi phí cao của chúng.

Chi tiết 3: Khả năng bàn hút phụ  của máy cắt router cnc
Nói đến khả năng bàn  hút phụ thì chúng ta phải hiểu nhầm, nhiều nhà sản xuất và khách hàng nghĩ rằng bàn hút và kẹp đa năng tốt hơn và tiết kiệm điện trong quá trình xử lý, nhưng thực tế hiệu quả hấp phụ của nó kém hơn rất nhiều so với bảng hấp phụ đầy đủ. Hơn nữa, quá trình cắt không thể được thực hiện trong khu vực của nẹp, và tấm bị lãng phí trong ngụy trang. Hơn nữa, bảng hấp phụ đầy đủ thực sự được phân vùng, và bảng không toàn bộ có thể được mở với một khu vực hấp phụ duy nhất để đạt được mục đích tiết kiệm điện.
Chi tiết 4: Bơm chân không phù hợp với bảng hấp phụ
Bây giờ bảng hấp phụ đã được đề cập đến, tôi phải nói đến bơm chân không. Có hai loại bơm chân không: làm mát bằng không khí và làm mát bằng nước. Nhìn chung, máy bơm chân không làm mát bằng gió nhập khẩu có công suất hút cao hơn, nhưng giá thành nhìn chung quá cao và hiệu suất chi phí thực tế không cao. Máy bơm chân không làm mát bằng nước sinh hoạt ít ồn hơn máy làm mát bằng không khí và cho sức hút lớn hơn, tuy nhiên việc sử dụng máy bơm chân không làm mát bằng nước ở những nơi có nhiệt độ thấp hơn cần chú ý đến vấn đề chất chống đông (thường là nước sạch hoặc thêm chống đông mỗi ngày), vì vậy mọi người Bạn có thể chọn một máy bơm chân không phù hợp theo nhu cầu thực tế của bạn.

Chi tiết 5: Khung thân máy cắt router cnc
Điều mà nhiều nhà sản xuất và khách hàng thường bỏ qua đó là tầm quan trọng của kết cấu khung máy, vì khung của máy cắt router cnc và máy khắc gỗ thông thường về cơ bản giống với những người không tham gia sản xuất, gia công nhưng thực chất là thân máy . là toàn bộ thiết bị Cơ sở của điều này, ngụ ý nhiều chi tiết bị bỏ quên. Khi động cơ của máy cắt router cnc  chạy thì tốc độ rất nhanh, để đảm bảo không bị rung lắc trong quá trình gia công thì cần có một khung thân vừa ổn định vừa đảm bảo đúng thời gian. Điều này đòi hỏi các nhà sản xuất phải có năng lực gia công rất mạnh và nhân viên gia công chuyên nghiệp (các nhà sản xuất xuất sắc nói chung sẽ được trang bị thiết bị phay 5 mặt giàn chuyên dụng để xử lý khía cạnh này). Nếu thân máy  không đủ nặng sinh ra sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ chính xác của quá trình gia công, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt đối với thiết bị máy cắt router cnc hai trạm dài 6 mét nếu được nhà sản xuất gia công với công nghệ mạnh thì bằng mắt thường không thể quan sát được sự hiện diện của các điểm hàn trên thân máy, ngược lại thiết bị với công nghệ xử lý không phù hợp, Khi thời gian sử dụng tăng lên, hàng loạt các lỗi kỹ thuật sẽ xuất hiện, các vấn đề khác nhau sẽ dần xuất hiện trong quá trình sử dụng.

Chi tiết 6: Hệ thống điều khiển hỗ trợ chính hãng
Hầu hết các nhà sản xuất sẽ không nghĩ rằng đó chỉ là một số phần mềm và một hệ thống? Tại sao lại có sự khác biệt nhiều như vậy? Nhưng điều chúng ta cần hiểu là thiết bị CNC không chỉ là một phần mềm duy nhất có thể chạy, các chức năng khác nhau và cấu hình khác nhau đòi hỏi sự điều phối và kiểm soát của hệ thống. Giống như một máy tính, nó có thể chạy giống nhau, nhưng khi mức sử dụng tăng lên và kiểu phân tách khác nhau, một loạt các vấn đề như treo máy, lỗi xử lý, mã bị cắt xén và đóng băng sẽ xảy ra trong hệ thống, không chỉ làm chậm trễ quá trình sản xuất, mà còn sửa chữa nữa, lên cũng rất phiền phức. Nhà sản xuất càng chuyên nghiệp sẽ sử dụng hệ thống điều khiển cao cấp hơn, không chỉ có tốc độ tính toán nhanh mà còn có độ ổn định tốt, có thể hộ tống người mua một cách đầy đủ. Hiện tại, hệ thống thế hệ mới, hệ thống Weihong và hệ thống Baoyuan đài loan có thể nói là ba hệ thống nổi tiếng nhất trong ngành hệ thống điều khiển và phản hồi của họ nhìn chung là tốt.
Chi tiết 7: Lựa chọn giá đỡ cho máy cắt router cnc
Các giá đỡ khác nhau thể hiện mức độ chính xác và ổn định khác nhau, nếu độ chia lưới của giá đỡ kém chất lượng không đủ chính xác, không đủ khả năng chống mài mòn, không những giàn di chuyển không ổn định mà còn gây ra nhiều tiếng ồn. Việc sử dụng một giá đỡ tốt không chỉ có thể nâng cao độ chính xác, cải thiện độ ổn định của quá trình gia công thiết bị mà còn tăng tuổi thọ của sản phẩm

Chi tiết 8: Sự khác biệt về các loại ray dẫn hướng của máy cưa gỗ router cnc tự động

Trục X, Y, Z của máy cắt được trang bị ray dẫn hướng và ray dẫn hướng cũng là bộ phận quan trọng nhất của phụ kiện máy cắt. Một ray dẫn hướng chất lượng cao không chỉ giúp quá trình gia công nhanh hơn, trơn tru hơn và chính xác hơn, Hơn nữa, việc bảo dưỡng cũng rất thuận tiện, với số lần sử dụng càng nhiều thì chất lượng của hơi kém hơn không chỉ gây ra hiện tượng tuột dây mà còn có hiện tượng nguyên bộ phụ kiện sẽ trở thành không thể tham gia sau khi bảo trì.
Chi tiết 9: Cáp dây điện không nên bỏ qua
Nếu nó không được đề cập ở đây, nhiều người mua hoặc nhà sản xuất đang chuẩn bị mua hàng sẽ không nhận thấy nó. Cáp dây điện của các thiết bị lớn như vậy không phải là cáp dây điện sạc điện thoại mà chỉ để đảm bảo dòng điện đi qua, trong quá trình gia công cơ khí lâu dài, dây cáp phải trải qua hàng vạn lần uốn, bên trong có khi lên tới hơn triệu cái. thay đổi trong mỗi giây. Cường độ của tín hiệu xen kẽ và tác động của thời tiết lên cường độ của vỏ cũng phải được xem xét. Nếu chỉ một đoạn nhỏ của cáp bị hư hỏng, toàn bộ thiết bị sẽ không hoạt động bình thường, khiến Vì vậy, một dây cáp tốt phải có khả năng chống mài mòn mạnh, chịu nhiệt độ cao, chịu axit và kiềm, và độ mềm dẻo cao.
Nhìn thấy nhiều chi tiết quan trọng thường bị bỏ qua, chắc hẳn bạn đã có hiểu biết nhất định về cấu hình bên trong của thiết bị, vì vậy khi mua máy chần, bạn phải đến hiện trường để khảo sát thực lực của nhà sản xuất và chú ý. cái nào thường được sử dụng.
Mặt khác, cũng cần nhắc đến vấn đề hậu mãi mà mọi người đang lo lắng, nói chung các nhà sản xuất nhỏ và các công ty nhỏ không thể đạt được hậu mãi như ý, tuy nhiên các nhà sản xuất lớn, đặc biệt là các công ty có hoạt động kinh doanh ngoại thương cũng phải cân nhắc. Đối với chi phí bảo trì và chi phí ở trong nước , đội ngũ hậu mãi của họ thường rất tốt, xử lý sự cố kịp thời nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng.

https://sosn.com.vn/luu-y-khi-chon-may-cua-long-cnc-mui-router/
Máy Cưa Lọng CNC Mũi ROUTER 1500MM TS-KLJ-2015

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng Máy Cưa Lọng CNC Mũi ROUTER, đơn giản và tiện lợi, dễ vận hành, tay nghề tinh tế lớn nhỏ khác nhau, Máy cắt CNC chủ yếu dùng để mở cánh tủ, tủ quần áo, cơ khí hóa hoàn toàn tự động, có thể tiết kiệm được nhiều nhân lực và vật lực. Làm thế nào để khách hàng phân biệt được đâu là tốt và đâu là xấu khi lựa chọn máy cắt CNC?

1. Nó chủ yếu phụ thuộc vào cấu hình, các khía cạnh phức tạp của phụ kiện, hiệu suất điều khiển có thuận tiện không, phụ kiện có được nhập khẩu, sản xuất trong nước hay không và chúng có sử dụng được lâu dài hay không.
2. Nhà sản xuất có thế mạnh hay không và khả năng kỹ thuật của nhà sản xuất có xuất sắc hay không.
3. Dịch vụ nâng cấp sau bán hàng có được thực hiện hay không và có thể đảm bảo duy trì hoạt động của máy hay không, các yếu tố này cần được xem xét. Không thể chỉ định giá là rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo