Nhanh Chóng Tìm Hiểu Về Máy Cào Cước Gỗ

https://sosn.com.vn/nhanh-chong-tim-hieu-ve-may-cao-cuoc-go/

Giới thiệu tóm tắt quy trình Máy Cào Cước Gỗ: 

máy cào cước gỗ có tên gọi là máy cán cước gỗ.máy cào cước.máy cào xước gỗ . đa số chia ra 3 kích thước : khổ 630mm.1000mm.1300mm .và chia ra loại máy cago cấp và máy thường : loại cao cấp có  máy cào cước 3 trục 630mm .máy cào cước 4 trục 1000mm .máy cào cước 4 trục 630mm .máy cào cước 4 trục 1000mm và có loại khổ 1300mm. còn máy thường thì có loại máy cào cước 4 trục khổ 1000mm 1300mm và máy cào cước 6 trục 1000mm 1300mm .

 Máy cào cước có thể được sử dụng cho cây du, thông, sồi, Pinus sylvestris, sồi và các loại ván gỗ rắn khác, gỗ cacbon hóa, veneer, veneer, gỗ chống ăn mòn, v.v. để đánh vân gỗ tự nhiên hoặc cào xước  bề mặt, v.v.

 Vật tư tiêu hao cho máy cào cước gỗ: trục cước dây thép, đĩa dây thép hoặc trục nhám chổi đánh bóng , v.v.,

 Ưu điểm của máy cào cước gỗ, hiệu quả cao và xử lý cào cước vân đều . Máy cào cước gỗ có hiệu ứng ba chiều tốt và kết cấu vân gỗ rõ ràng.

 Giới thiệu tóm tắt quy trình máy cào cước gỗ dây:

 Tiếp điểm: Tốc độ làm việc của liên kết lấy dây quyết định đến hiệu quả sản xuất của toàn bộ máy cào cước , đồng thời đây cũng là bộ phận khó điều khiển nhất trong toàn bộ hệ thống. Trong bộ phận tiếp nhận, điều khiển thường được sử dụng các kỹ thuật bao gồm điều khiển đồng bộ và điều khiển lực căng để thực hiện nguyên tắc cuộn dây các sản phẩm kim loại.gỗ tự nhiên vv  Chỉ có vậy, nhưng nó tự động hơn và chuyên biệt hơn

https://sosn.com.vn/product/may-cao-cuoc-go-3-truc-630mm-r-r-rp630/
Máy-Cào-Cước-Gỗ-3-Trục-630MM-R-R-RP630

có thể dùng cho mọi loại gỗ. Tạo tom sâu, có thể áp dụng cào xước nhômThông tin sản phẩm: Đầu tiên, động cơ là động cơ dây đồng nguyên chất đầy đủ năng lượng, hiệu quả cao, an toàn khi sử dụng, bền bỉ!
2 , máy được trang bị thiết bị điều khiển tốc độ chuyển đổi tần số, có thể điều chỉnh tốc độ cho ăn theo các tấm khác nhau.
3.
1) Nó được sử dụng để ném hạt gỗ tự nhiên và vẽ bề mặt lên bề mặt của tấm gỗ đặc, gỗ chống ăn mòn carbon, bảng trang trí, vv Sau khi xử lý thiết bị này, bề mặt của gỗ được tăng cường theo nghĩa ba chiều và kết cấu rõ ràng và dễ chịu;
2)máy cào cước gỗ  Nó được sử dụng để vẽ kết cấu bề mặt của các tấm gỗ, ván dăm, v.v.;
3) Ván gỗ, bề mặt bề mặt sơn được làm dày, độ bám dính được tăng cường và cảm giác vệt được sửa chữa;
4) Đánh bóng bề mặt tấm

product/may-cao-cuoc-go-3-truc-630mm-r-r-rp630/
Máy-Cào-Cước-Gỗ-3-Trục-630MM-R-R-RP630

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo