Ngày 8 Tháng 11 Giao 2 Máy Xẻ Gỗ Tròn Tại Bình Dương

https://sosn.com.vn/ngay-8-thang-2-giao-2-may-xe-go-tron-tai-binh-duong/

Ngày 8 Tháng 2 Giao 2 Máy Tại Bình Dương Máy Xẻ Gỗ Tròn Nhiều Lưỡi 300MM ZQ300 và Máy Cưa Hộp Gỗ Nhiều Lưỡi ZQ150

https://sosn.com.vn/product/may-xe-go-tron-nhieu-luoi-300mm-zq300/

https://sosn.com.vn/product/may-xe-go-tron-nhieu-luoi-300mm-zq300/

Máy cưa gỗ tròn nhiều lưỡi là loại gỗ có thể cưa trực tiếp thành nhiều khúc gỗ cùng một lúc, thường được sử dụng trong các nhà máy chế biến gỗ để mở gỗ tròn, có loại dọc và ngang, kích thước nhật ký có thể được xử lý. Nó liên quan đến kiểu máy xẻ nhiều lưỡi được sử dụng.
Máy xẻ gỗ nhiều lưỡi có đường kính càng lớn thì sử dụng lưỡi cưa càng lớn và độ dày của lưỡi cưa sẽ tăng lên, nếu sử dụng máy xẻ gỗ tròn nhiều lưỡi có đường kính lớn để gia công khúc gỗ có đường kính nhỏ thì máy sẽ hiển thị quá mức cần thiết một chút., tăng mức tiêu thụ năng lượng và chi phí xử lý nhật ký. Do đó, nhà sản xuất Máy Xẻ Gỗ Tròn Nhiều .. xem thêm :

Khám Phá Máy Xẻ Gỗ Tròn Nhiều Lưỡi

https://sosn.com.vn/product/may-cua-hop-go-nhieu-luoi-zq150/

https://sosn.com.vn/product/may-cua-hop-go-nhieu-luoi-zq150/

Nguyên lý hoạt động của máy cưa gỗ nhiều lưỡi vuông:

Thiết bị con lăn áp lực sử dụng con lăn áp lực kiểu điểm tựa, đưa phôi trơn tru và mạnh mẽ, không dễ bị kẹt và con lăn áp lực sử dụng cơ chế nâng tự động, thích ứng với kích thước của gỗ và kích thước của gỗ là đều. Công nghệ tia nước của lõi trục có thể làm giảm nhiệt độ của lưỡi cưa, tăng tuổi thọ của lưỡi cưa, cắt đều. Thiết kế chống đạn kép ngăn chặn gỗ bật ra và an toàn và đáng tin cậy. Thiết kế vòi phun nước phía sau trục chính thuận tiện cho việc vận hành và bảo dưỡng, đường dẫn nước không dễ bị tắc nghẽn. Quá trình cưa của Máy Cưa Hộp Gỗ Nhiều Lưỡi ổn định, độ chính xác khi cưa cao, giúp bề mặt ván nhẵn và phẳng, không phải bào lại và gia công, giảm chất thải gỗ. Máy sử dụng khả năng cắt nhiều đường cưa, cấp nguồn, mạnh mẽ và mạnh mẽ, phóng điện ổn định và liên tục, hiệu quả công việc cao gấp 5-6 lần so với máy cưa tròn và đường cưa mỏng hơn các loại máy khác. Đây là quy trình làm việc cơ bản của máy cưa gỗ nhiều lưỡi vuông. xem thêm :

Chức Năng Chính Của Máy Cưa Hộp Gỗ Nhiều 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo